Lịch sử giá

Bạn mua sắm trực tuyến? Và muốn theo dõi giá của sản phẩm?

Công cụ Theo dõi giá cho Lazada, Tiki ...

Công cụ theo dõi giá Thông báo giảm giá Biểu đồ giá

Dán

Đơn giản & đầy đủ

Dễ sử dụng

Dữ liệu mới nhất

Chính xác cao

Làm thế nào để nhận thông báo khi giá giảm?

Thật đơn giản. Truy cập Lịch sử giá và làm theo ba bước sau.

Xem lịch sử giá

Xem lịch sử giá sản phẩm của bạn bằng url trên Lịch sử giá.

Đặt cảnh báo

Nhấn vào đặt thông báo giá đặt nút mua sắm, nhập giá mục tiêu của bạn.

Nhận được thông báo

Dựa trên lượng hàng, giá cả, bạn sẽ được thông báo khi giá sản phẩm giảm xuống.

Có sẵn cho

Với dữ liệu giá cả sản phẩm lên đến 90 ngày hơn 3 triệu sản phẩm từ các trang thương mại điện tử lớn Lazada, Tiki giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Lazada
Tiki

Tính năng nổi bật

Biểu đồ lịch sử giá

Khi mua một sản phẩm trực tuyến? Chờ đã, Hãy kiểm tra biểu đồ Lịch sử Giá trước. Tiết kiệm tiền khi mua sắm.

Công cụ theo dõi giá

Theo dõi giá của sản phẩm với Lịch sử giá. Bạn sẽ được thông báo bất cứ khi nào giá giảm so với giá bạn đã đặt.

Ưu đãi và Giảm

Kiểm tra các sản phẩm giảm giá mới nhất ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính của bạn. Không bỏ lỡ các Deal tốt nhất.

Sản phẩm yêu thích

Bạn có thể lên danh sách mong muốn các sản phẩm yêu thích của mình để truy cập nhanh vào biểu đồ giá hoặc đặt thông báo giá cho chúng.

Miễn phí

Chúng tôi sẽ không tính phí bạn khi sử dụng bất kỳ tính năng nào của chúng tôi. Chúng tôi kiếm tiền qua tiếp thị sản phẩm và quảng cáo.

Hỗ trợ tích cực

Có bất kỳ vấn đề hoặc phản hồi? Liên hệ với chúng tôi qua email của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự trợ giúp tốt nhất.

Ứng dụng đơn giản miễn phí và có thể giúp bạn biết khi nào là thời điểm thích hợp nhất để mua thứ gì đó trên mạng. Nó thật tuyệt - và tôi thực sự khuyên bạn nên thử nó!

Admin, Lịch Sử Giá

Câu hỏi thường gặp

Lịch sử giá là một trang web miễn phí cho giao diện đồ họa để xem biểu đồ giá lịch sử của một sản phẩm cụ thể cho các cửa hàng thương mại điện tử khác nhau. Nó cũng giúp bạn chọn được thời điểm tốt nhất để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Công cụ theo dõi giá là một thuật ngữ được sử dụng để đại diện cho một công cụ tự động theo dõi giá của sản phẩm cho bạn, vì vậy bạn không phải kiểm tra giá theo cách thủ công nhiều lần trong ngày.

Cảnh báo giảm giá là một thông báo mà bạn sẽ nhận được trên thiết bị hoặc e-mail của mình sau khi giá của sản phẩm bạn đang theo dõi đạt đến giá mục tiêu đã đặt của bạn. Lịch sử giá theo dõi giá của một sản phẩm và cũng thông báo cho bạn.

Mở sản phẩm trong Lịch sử giá mà bạn đang muốn mua. Ở góc dưới cùng bên phải, bạn có thể nhấn vào biểu tượng chuông và sau đó nhấn vào nút "đặt cảnh báo giá". Bạn có thể nhập giá mục tiêu theo cách thủ công và nhấn nút lưu.

Các cửa hàng thương mại điện tử thay đổi giá sản phẩm của họ rất thường xuyên. Bạn nên xem biểu đồ lịch sử giá của sản phẩm bạn đang muốn mua. Biểu đồ giá có thể giúp bạn quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Bạn có thể phân tích dữ liệu giá của sản phẩm từ vài tháng đến thậm chí vài năm.

Thông báo giá là một cách tuyệt vời để luôn cập nhật giá của sản phẩm. Thay vì kiểm tra giá sản phẩm theo cách thủ công bây giờ và sau đó, với tính năng cảnh báo giá, bạn có thể nhận được thông báo ngay lập tức khi giá sản phẩm giảm xuống. Bạn cũng có thể nhận được thông báo khi sản phẩm của bạn có hàng trở lại.

Bạn có thể theo dõi giá của sản phẩm bằng trình theo dõi giá miễn phí của chúng tôi.

Dán URL của sản phẩm lên đầu trang này và bạn sẽ được chuyển đến biểu đồ lịch sử giá.

Chỉ cần nhấn vào nút Đặt thông báo giá, điền giá mục tiêu và nhấn đặt thông báo giá. Giờ đây, bạn có thể yên tâm làm những việc khác và trình theo dõi giá của chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo về việc giảm giá của bạn.

Lịch sử giá hỗ trợ các cửa hàng thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki. Chúng tôi đang nỗ lực bổ sung thêm nhiều cửa hàng và sẽ sớm hỗ trợ họ.

Công cụ theo dõi giá sẽ gửi cho bạn thông báo giảm giá qua các kênh sau:

- Địa chỉ e-mail đã đăng ký của bạn

Chúng tôi thu thập dữ liệu từ các cửa hàng của bên thứ ba như Tiki, Lazada, v.v. Chúng tôi cam kết 99% dữ liệu hiển thị trên Lịch sử giá là chính xác. Có thể có một số biến động giá lớn xảy ra do các vấn đề kỹ thuật. Nhưng có, hầu hết dữ liệu của chúng tôi là chính xác và được Công cụ theo dõi giá của chúng tôi xác minh nhiều lần.

Khi bạn gửi URL sản phẩm, bạn sẽ được chào đón bằng biểu đồ lịch sử giá và các nút hành động.

Trong các nút hành động, bạn có thể nhấn vào nút Đặt cảnh báo hàng tồn kho và nổ! Chúng tôi đang theo dõi sản phẩm của bạn và bạn sẽ được thông báo khi sản phẩm của bạn có hàng trở lại.

Để phân tích biểu đồ/đồ thị giá, bạn phải ghi nhớ giá hiện tại. Di chuột qua biểu đồ lịch sử giá để kiểm tra giá cho những ngày cụ thể. Mỗi ngày cũng có thể có nhiều mức giá. Bạn cũng có thể chuyển chế độ xem sang 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm.

Bạn có câu hỏi?

Liên hệ cho chúng tôi

Dữ liệu được cập nhật và phân tích mỗi ngày.

Dữ liệu trên được cập nhật và thống kê từ Internet, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực.


Thấy chất lượng Không quên #LIKE#Share để ủng hộ bên mình Chia sẻ Facebook